Công ty TNHH AIR POWER Việt Nam cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hệ thống hoàn chỉnh về khí nén và công nghệ nhiệt lạnh. Các giải pháp hệ thống bao gồm tạo ra và xử lý khí nén, nhiệt lạnh và chúng được thiết kế để đạt hiệu quả tổng thể tối ưu.

Lĩnh vực kinh doanh chính

Hiện nay AIR POWER Việt Nam là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khí nén, chiller với những sản phẩm và dịch vụ cốt lõi sau:
-Cung cấp, lắp đặt hệ thống : máy nén khí (air compressor), máy sấy khí (air dryer), bình tích khí (air tank), lọc đường ống(air filter), máy làm mát nước (chiller)
-Cung cấp, lắp đặt máy nén khí cũ, máy sấy khí cũ và cho thuê máy nén khí.
-Cung cấp phụ tùng hao mòn như lọc gió (air filter), lọc dầu (oil filter), lọc tách dầu (oil separator) và dầu máy nén khí (oil compressor).
-Sửa chữa, bảo dưỡng, quản lý, theo dõi hệ thống khí nén, chiller tại nhà máy.
-Lắp đặt đường ống khí nén, ống đãn nước lạnh, ống thông gió

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của Air Power Việt Nam là CHẤT LƯỢNGHIỆU QUẢ, mỗi nhân viên của công ty luôn cố gắng hết sức mình để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất đem lại giá trị đến với quý khách hàng.

Slogan

“Comprehensive Solution” – “Giải pháp tổng thể”, AIR POWER Việt Nam không cung cấp dịch vụ đơn thuần, mà chúng tôi đem đến giải pháp tổng thể cho hệ thống máy móc của quý khách hàng.

Thông tin pháp lý

Công ty TNHH Air Power Việt Nam

Mã số thuế: 0107665310

Trụ Sở: Số 164, ngõ 33, tổ 6, P. Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Sđt/ Tel: +84 24 66 528 258, Hotline: +84 967 145 386

Email: [email protected]